Volkswagen tung chiêu khuyến mãi đến 207 triệu đồng tại Việt Nam

Hãng xe Đức chính thức tung ra chương trình chăm sóc toàn diện 5 năm dành cho khách hàng khi mua xe SUV lên đến hơn 200 triệu đồng và 177 triệu đồng dòng xe sedan, được áp dụng trừ trực tiếp vào tiền xe.

Sự kiện: Xe Volkswagen

Một lần nữa, VW Việt Nam lại mang đến chương trình khuyến mãi có giá trị cao nhất từ trước đến nay cho hai mẫu xe VW Tiguan Allspace Highline và Passat Bluemotion High. Khách hàng khi mua xe Tiguan Allspace phiên bản Highline sẽ nhận được áp dụng chương trình chăm sóc toàn diện 5 năm.

Cụ thể, khách hàng mua xe Tiguan Allspace Highline hoặc Passat BlueMotion High sẽ nhận được Gói chăm sóc toàn diện 5 năm chính hãng từ Volkswagen Việt Nam. Gói chăm sóc bao gồm: 5 năm Bảo hành (3 năm từ nhà sản xuất và 2 năm cộng thêm), 5 năm Bảo dưỡng và 5 năm sử dụng xăng. Nếu quy đổi thành tiền mặt giá trị gói chăm sóc tương đương 207,480,000 VND cho dòng Tiguan Highline và 177,600,000 VND cho dòng Passat BlueMotion High.

Volkswagen tung chiêu khuyến mãi đến 207 triệu đồng tại Việt Nam - 1

Chương trình kéo dài từ nay đến hết tháng 5 và được trên toàn hệ thống Đại lý VW trên toàn quốc. Nhưng thường ở các chương trình khuyến mãi của các hãng khác chỉ áp dụng một phần trừ trực tiếp vào tiền mua xe. Lần này, VW Việt Nam sẽ áp dụng toàn bộ mức ưu đãi vào giá xe để hạ mức giá xe xuống thấp nhất cho những khách hàng quan tâm và xuống tiền mua xe.

Trên thực tế, Giá niêm yết (đã có VAT) dành cho mẫu xe SUV Tiguan Allspace Highline là 1,729 tỷ đồng cho phiên bản màu đen và trắng. Sau khi giảm hơn 207 triệu đồng thì giá xe chỉ còn nằm ở mức hơn 1,5 tỷ đồng và đây là mức giá cực kỳ hấp dẫn cho ai muốn sở hữu chiếc xe đến từ châu Âu.

Volkswagen tung chiêu khuyến mãi đến 207 triệu đồng tại Việt Nam - 2

Volkswagen tung chiêu khuyến mãi đến 207 triệu đồng tại Việt Nam - 3

Còn đối với chiếc sedan Passat BlueMotion High đang có mức giá niêm yết từ 1,480 tỷ đồng sau khi nhận được ưu đãi hơn 177 triệu đồng giá xe mới chỉ nằm ở mức 1,3 tỷ đồng. Mẫu xe này được nằm cùng phân khúc với Toyota Camry, Mercedes-Benz C180 và Mazda 6. Đây là một mức giá hấp dẫn khiến nhiều khách hàng quan tâm phân khúc D, đặc biệt là thích ngồi sau tay lái đáng cân nhắc.

Như vậy, mức giá khởi điểm của Volkswagen Passat phiên bản Comfort Bluemotion đã thấp hơn hai đối thủ Nhật Bản (nhập khẩu) gồm Camry 2.5Q (1,235 tỷ đồng) hay Honda Accord 1.5 turbo (1,319 tỷ đồng). Trước đó, Passat là mẫu xe không có lợi thế về giá bán nếu so với các đối thủ Nhật Bản.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi-xe/volkswagen-tung-chieu-khuyen-mai-den-207-trieu-dong-tai-viet-nam-1…