Toyota Land Cruiser 2022 sẽ ra mắt ngay trong tháng 5 này, có thêm bản GR Sport thể thao

Những thông tin về Toyota Land Cruiser 2022 luôn được giới truyền thông và cộng đồng yêu xe toàn thế giới săn đón. Mới đây, một nguồn tin đã tiết lộ rằng Land Cruiser thế hệ mới sẽ trình làng vào cuối tháng 5 này và lần đầu có thêm biến thể GR Sport.

 

Theo một tài liệu rò rỉ do Car Consulting đăng trên Instagram, Toyota Land Cruiser thế hệ mới có thể sẽ được ra mắt vào cuối tháng 5/2021 – hoặc chậm nhất là đầu tháng 6, tức là chỉ còn chưa đến 2 tuần nữa.

 

 

Và đặc biệt Land Cruiser 2022 sẽ có biến thể GR Sport mới, dựa theo tài liệu rò rỉ, Land Cruiser GR Sport mới sẽ có hai tuỳ chọn sức mạnh là động cơ xăng và dầu diesel. Trong khi đó, chỉ có phiên bản LC của Land Cruiser 2022 là được đi kèm công nghệ hệ thống treo động lực học điện tử (KDSS) với khóa vi sai trước / sau.

 

 

Về thẩm mỹ, bản Land Cruiser GR Sport mới sẽ được trang bị lưới tản nhiệt riêng biệt, la-zăng hợp kim 18 inch, cản va sửa đổi và trang trí kiểu CF độc đáo cho nội thất.

 

 

Đối với những vị khách chú trọng đến sự cao cấp, Toyota Land Cruiser có bản ZX hàng đầu với các điểm nhấn mạ crôm thể thao, mâm xe 20 inch, trang trí nội thất bằng gỗ và bọc da, cùng nhiều tiện ích hạng sang khác như hệ thống giải trí dành riêng cho hàng ghế sau ZX với 2 màn hình cảm ứng 11,6 inch.

 

 

Cả GR Sport và Luxe ZX đều được trang bị màn hình cảm ứng 12,3 inch ở trung tâm kết nối với hệ thống âm thanh JBL 14 loa, hệ thống Màn hình đa địa hình 3D với camera dưới gầm, cùng với bộ rửa tự động cho camera lùi, điều hòa tự động 4 vùng và màn hình hiển thị HUD. Những tính năng này khá tương đồng với một chiếc S-Class siêu sang.

 

 

Các tài liệu nội bộ cũng cho thấy Land Cruiser 2022 sẽ đi kèm động cơ xăng tăng áp V6 3.5T mạnh tới 409 mã lực / 650 Nm và máy dầu diesel 3.3L cho công suất 320 mã lực / mô-men xoắn 700 Nm (tăng 40 mã lực và 50 Nm so với trước).

 

 

 

(Tuoitrethudo)