Toyota Fortuner thế hệ mới sẽ có cửa sổ trời và nhiều công nghệ hiện đại

Thế hệ tiếp theo của Toyota Fortuner dự kiến sẽ nhận được hàng loạt nâng cấp đáng kể so với phiên bản hiện hành.

Sự kiện: Toyota Fortuner

Toyota Fortuner là mẫu xe khá nổi bật trong phân khúc SUV 7 chỗ, gây được tiếng vang lớn kể từ khi ra mắt với khả năng vượt địa hình vượt trội, cách xử lý tình huống nhanh nhạy trên đường phố cùng độ tin cậy của thương hiệu.

Toyota Fortuner thế hệ mới sẽ có cửa sổ trời và nhiều công nghệ hiện đại - 1

 

Trang Indianautosblog đưa tin, Fortuner thế hệ mới sẽ được nâng cấp về động cơ, đi kèm với những cải tiến về hệ thống khung gầm. Phiên bản hiện hành của mẫu xe này đang được phát triển dựa trên nền tảng iMV của Toyota cải tiến với hệ thống cân bằng điện tử ổn định hơn.

Toyota Fortuner thế hệ mới sẽ có cửa sổ trời và nhiều công nghệ hiện đại - 3

Các trang bị mới như màn cảm ứng trung tâm cỡ lớn và cửa sổ trời sẽ được bổ sung trên Toyota Fortuner mới. Bên cạnh đó, để đáp ứng tiêu chuẩn khí thải xe sẽ đưa vào sử dụng công nghệ truyền động hybrid.

Toyota Fortuner thế hệ mới sẽ có cửa sổ trời và nhiều công nghệ hiện đại - 4

Theo một số nguồn tin, Toyota Fortuner thế hệ mới sẽ được giới thiệu tới người dùng toàn cầu vào năm 2022 và nhiều khả năng sẽ cập bến thị trường Việt Nam vài tháng sau khi ra mắt thị trường quốc tế.

Toyota Fortuner thế hệ mới sẽ có cửa sổ trời và nhiều công nghệ hiện đại - 5

Toyota Fortuner phiên bản hiện hành có 2 tùy chọn động cơ là 2.8L diesel (201 mã lực, 500 Nm mô-men xoắn) và 2.7L xăng (164 mã lực, 245 Nm). Bản máy dầu đi kèm hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp còn bản xăng thay số sàn 6 cấp bằng loại 5 cấp.

Tại Việt Nam, Toyota Fortuner 2021 đang được phân phối với giá niêm yết từ 995 triệu đến 1,388 tỷ VND.