Toyota Camry Hybrid 2022 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

Ngày ra mắt khách hàng Việt của Toyota Camry 2022 chắc không còn xa.

Sự kiện: Toyota Camry

Vừa được giới thiệu tại thị trường Indonesia và Thái Lan cách đây vài ngày, Toyota Camry 2022 đã bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam làm dấy lên nghi vấn mẫu xe này sắp được chính thức trình làng.

Toyota Camry Hybrid 2022 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam - 1

 

Chiếc Toyota Camry 2022 xuất hiện tại Việt Nam là phiên bản Hybrid. Ngoại thất tương tự xe vừa được giới thiệu tại Indonesia và Thái Lan. Cản va trước tái thiết kế đi kèm hốc gió trung tâm cỡ lớn với các nan ngang tối màu đẹp mắt. Nằm hai bên hốc gió này là cặp đèn sương mù nhỏ cùng đường viền chrome chữ C độc đáo.

Bộ mâm 18 inch có thiết kế mới. Đuôi xe không có gì thay đổi, ngoại trừ cụm đèn hậu dạng LED hoàn toàn mới. Cánh gió liền trên nắp cốp đem lại vẻ thể thao và năng động cho cho mẫu sedan hạng D.

Tuy nhiên, do chỉ quan sát bên ngoài nên chưa rõ Toyota Camry 2022 xuất hiện tại Việt Nam có được trang bị giống với bản vừa ra mắt tại Indonesia và Thái Lan hay không.

Toyota Camry Hybrid 2022 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam - 3

Tại Indonesia, Toyota Camry Hybrid 2022 có vô lăng mới, chi tiết trang trí titan sáng bóng trên bảng điều khiển cũng như ngăn xếp trung tâm, màn hình thông tin giải trí 9 inch đặt nổi tương thích Apple CarPlay/Android Auto,… Đặc biệt, hệ thống lọc không khí NanoE và hệ thống âm thanh JBL là trang bị tiêu chuẩn.

Toyota Camry Hybrid 2022 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam - 4

Điểm mới nữa của Toyota Camry Hybrid 2022 tại Indonesia là hệ thống an toàn chủ động Toyota Safety Sense 2.0 mới, thay cho loại 1.0 cũ. Gói công nghệ an toàn này hiện bao gồm hệ thống ngăn va chạm sớm, hệ thống kiểm soát hành trình bằng radar với tính năng giảm tốc độ khi ôm cua, hệ thống hỗ trợ bám làn đường và đèn pha tự động.

Toyota Camry Hybrid 2022 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam - 5

Toyota Camry Hybrid 2022 được trang bị động cơ Toyota Dynamic Force 2.5L A25A-FXS kết hợp cùng một mô-tơ điện cho ra tổng công suất 211 mã lực và momen xoắn 221 Nm. Sức mạnh được truyền đến bánh trước thông qua hộp số tự động vô cấp CVT.

Toyota Camry Hybrid 2022 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam - 6

Từ tấm ảnh bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam cùng với thông tin từ tư vấn bán hàng, có thể dự đoán khả năng Toyota Camry 2022 sẽ được ra mắt thị trường Việt Nam trong thời gian tới là khá cao, bao gồm cả phiên bản động cơ Hybrid.

Toyota Camry Hybrid 2022 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam - 7

Giá bán của Toyota Camry Hybrid 2022 tại Việt Nam hiện chưa được tiết lộ. Tại Indonesia, Toyota Camry Hybrid 2022 có giá rẻ hơn 10% so với thế hệ tiền nhiệm (do quy định đánh thuế của Chính phủ nước này dựa trên khí phát thải CO2 từ phương tiện giao thông), chỉ còn 767 triệu Rupiah (~ 1,22 tỷ VND). Trong khi đó, biến thể xăng được công bố với giá bán niêm yết là 637 triệu Rupiah (~ 1,01 tỷ VND).