Honda Civic 2022 được xác nhận sẽ ra mắt khu vực Đông Nam Á trong năm nay

Nhà phân phối chính thức của Honda tại Singapore đã ngầm xác nhận thông tin về việc Honda Civic 2022 sẽ ra mắt tại thị trường này với việc mở chức năng đăng ký nhận thông tin cho khách hàng trong nước. 

Như đã biết, Honda Civic thế hệ thứ 10 từng được phân phối tại thị trường Singapore dưới dạng nhập khẩu từ Thái Lan. Nếu như không có gì thay đổi, những thông tin ít ỏi trên trang chủ Honda Singapore dường như ngụ ý rằng Honda Civic 2022 đang được sản xuất tại Thái Lan và sẽ sớm ra mắt thị trường Singapore trong tương lai không xa.

 

Tuy nhiên, hiện không có bất kỳ thông tin chi tiết nào về phiên bản Honda Civic 2022 sắp được phân phối tại thị trường Singapore.

 

 

Honda Civic 2022 đã có màn ra mắt toàn cầu vào tháng 4 vừa qua, với nhiều thay đổi trong thiết kế, hiệu suất vận hành và tính năng an toàn. Được sản xuất tại nhà máy của Honda tại ở Alliston, Ontario (Canada), Civic dự kiến sẽ sớm mở bán tại Bắc Mỹ – thị trường đầu tiên trên thế giới.

 

 

Tại thị trường Bắc Mỹ, Honda Civic 2022 sẽ được bán với 2 cấu hình động cơ khác nhau – động cơ i-VTEC hút khí tự nhiên 4 xy-lanh 2.0L và động cơ VTEC tăng áp 4 xy-lanh 1.5L.

 

Ngoài ra, gói an toàn Honda Sensing trên Civic cũng được cập nhật để có thêm tính năng hỗ trợ di chuyển khi tắc đường (Traffic Jam Assist) và kiểm soát phanh ở tốc độ thấp (Low Speed Braking Control).

 

 

Ngoài Singapore, tại khu vực Đông Nam Á, Honda Malaysia cũng đã từng đề cập đến kế hoạch ra mắt Honda Civic 2022 dành cho thị trường nội địa sớm nhất là trong năm nay.

 

Quang Hưng (Tuoitrethudo)