Rolls-Royce Wraith

Chiếc Rolls-Royce Wraith với lớp sơn ngoại thất đỏ rực rỡ này là sản phẩm mới nhất từ hãng độ Mansory

Sự kiện: Rolls-Royce

Giới siêu giàu luôn thích sự khác biệt cho những chiếc xe của mình và hãng Mansory luôn làm hài lòng tệp khách hàng này. Tương tự như các bản độ trước đây, thể hiện rõ sự công phu và tỉ mỉ trong từng chi tiết thiết kế.

Ngoài lớp sơn ngoại thất màu đỏ không xuất hiện trong bảng màu sẵn có của Rolls-Royce, Mansory còn điều chỉnh lại thiết kế phần đầu với dải đèn LED chạy ban ngày lớn hơn, cản va trước mới với lưới tản nhiệt đặt thấp hơn, các điểm nhấn màu đen ở đầu xe và chụp ống xả.

 

Rolls-Royce Wraith nổi bật trong gói độ đến từ hãng Mansory - 1

 

Rolls-Royce Wraith nổi bật trong gói độ đến từ hãng Mansory - 3

Một số chi tiết chrome sáng bóng đặc trưng trên Rolls-Royce Wraith cũng được Mansory “đỏ hóa”, bao gồm cả bộ mâm cỡ lớn hơn. Hãng độ này còn bổ sung thêm một bộ lò xo mới vào hệ thống treo nguyên bản giúp hạ thấp 15mm khoảng sáng gầm xe. Khoang nội thất vẫn có tông màu đỏ chủ đạo tương tự nhưng lại thể hiện sự kín đáo và lịch lãm hơn, không được điều chỉnh quá nhiều, ngoại trừ tấm thảm trải sàn mới với logo Mansory thêu nổi.

Rolls-Royce Wraith nổi bật trong gói độ đến từ hãng Mansory - 4

Rolls-Royce Wraith nổi bật trong gói độ đến từ hãng Mansory - 5

 

Rolls-Royce Wraith được trang bị khối động cơ tăng áp kép V12, dung tích 6.6L, cho công suất 624 mã lực và momen xoắn cực đại 800 Nm. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong 4,6 giây. Điều này có nghĩa là Mansory chưa thực hiện bất kỳ sửa đổi hay nâng cấp nào trên khối động cơ nguyên bản của Wraith.

Rolls-Royce Wraith nổi bật trong gói độ đến từ hãng Mansory - 6

Rolls-Royce Wraith nổi bật trong gói độ đến từ hãng Mansory - 7

Rolls-Royce Wraith nổi bật trong gói độ đến từ hãng Mansory - 8

Rolls Royce Wraith là một chiếc xe sang trọng, đẳng cấp được rất nhiều người yêu thích. Vì dù có điều kiện, nhưng không phải ai cũng đủ khả năng để sở hữu một chiếc xế hộp có giá lên tới hơn 30 tỷ đồng. Với Rolls-Royce, người dùng không chỉ mua xe mà còn mua một pháo đài kiên cố, một chiếc du thuyền lướt êm trên đường phố và có thể tự mình cá nhân hóa chiếc xe của mình.