Posaidon tung gói nâng cấp riêng dành cho xe A45 của Mercedes-Benz

Theo trang Carscoops, hãng độ Posaidon vừa tung ra 2 gói nâng cấp hiệu suất cho phiên bản Mercedes AMG A45 trở nên hầm hố và mạnh mẽ hơn nguyên mẫu rất nhiều.

Sự kiện: Xe Mercedes

Mercedes AMG A45 S là mẫu xe thể thao gây ấn tượng bởi hiệu suất vận hành vượt trội mà khó có đối thủ nào trong phân khúc có thể làm được. Tuy nhiên điều này có vẻ không ngăn được các hãng độ xe đưa cái tên này vào danh mục đầu tư của họ.

Hãng độ xe Posaidon vừa tung ra hai gối sản phẩm nâng cấp động cơ cho mẫu xe Mercedes AMG A45 S. Cả 2 phiên bản này đều được hãng độ Đức tập trung ở phần động cơ mà không có quá nhiều sự thay đổi ở ngoại hình.

Posaidon tung gói nâng cấp riêng dành cho xe A45 của Mercedes-Benz - 1

Posaidon tung gói nâng cấp riêng dành cho xe A45 của Mercedes-Benz - 2

Posaidon tung gói nâng cấp riêng dành cho xe A45 của Mercedes-Benz - 3

Posaidon tung gói nâng cấp riêng dành cho xe A45 của Mercedes-Benz - 4

Posaidon tung gói nâng cấp riêng dành cho xe A45 của Mercedes-Benz - 5

Gói độ được hãng Posaidon đặt tên là A45 RS, dúng như tên gọi khối động cơ tăng áp 4 xy lanh, dung tich 2.0L của phiên bản trên đã được tinh chỉnh để cho ra công suất 518 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600 Nm. Sức mạnh mới này chênh lệch khá nhiều so với thông số tiêu chuẩn là 422 mã lực và 500 Nm như ở phiên bản nguyên mẫu.

Để đạt được sức mạnh này, hãng độ Posaidon đã trang bị cho Mercedes AMG A45 S hệ thống tăng áp mới cũng như tối ưu hóa phần mềm động cơ. Các đơn vị điều khiển của hộp số AMG Speedshift cũng đã được tối ưu hóa, cho phép chiếc xe đạt tốc độ 100km/h từ vị trí đứng yên chỉ trong 3,4 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 324 km/h. Posaidon cho biết hãng độ đang nghiên cứu để phát triển một phiên bản thậm chí mạnh mẽ hơn.

Posaidon tung gói nâng cấp riêng dành cho xe A45 của Mercedes-Benz - 6

Posaidon tung gói nâng cấp riêng dành cho xe A45 của Mercedes-Benz - 7

Posaidon tung gói nâng cấp riêng dành cho xe A45 của Mercedes-Benz - 8

Posaidon tung gói nâng cấp riêng dành cho xe A45 của Mercedes-Benz - 9

Posaidon tung gói nâng cấp riêng dành cho xe A45 của Mercedes-Benz - 10

Đối với những khách hàng muốn một chiếc A45 RS mạnh mẽ hơn nhưng lại không quá ấn tượng như RS 525, Posaidon cung cấp một gói nâng cấp khác tập trung hoàn toàn vào tối ưu hóa việc remap động cơ để tăng công suất lên tới 465 mã lực và 560 Nm. Phiên bản này sẽ đạt tốc độ 100km/ giờ trong 3,6 giây và đạt vận tốc tối đa 318 km/h.

Các phiên bản nâng cấp trên sẽ phải thông qua sự kiểm định và cho phép của tập đoàn TUV trước khi được mở bán và lăn bánh trên đường phố. Công ty này có kế hoạch cung cấp các bản nâng cấp động cơ tương tự cho tất cả các mẫu xe có số hiệu 45 khác của Mercedes-AMG.

Posaidon tung gói nâng cấp riêng dành cho xe A45 của Mercedes-Benz - 11

Posaidon tung gói nâng cấp riêng dành cho xe A45 của Mercedes-Benz - 12

Posaidon tung gói nâng cấp riêng dành cho xe A45 của Mercedes-Benz - 13

Mẫu xe Mercedes-Benz A45 thế hệ mới được trình làng vào tháng 7 năm ngoái và đi kèm mức giá bán 50.570 bảng Anh tương đương 1,43 tỷ VNĐ tại thị trường châu Âu.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi-xe/posaidon-tung-goi-nang-cap-rieng-danh-cho-xe-a45-cua-mercedes-benz…

 

 

 

 

 Carscoops, hãng độ Posaidon, Mercedes-Benz A45