Mercedes-Benz E-Class Convertible xuất hiện chạy thử, ngụy trang có ý đồ

Phiên bản mui trần của Mercedes-Benz E-Class được giới săn ảnh bắt gặp chạy thử bên ngoài nhà máy tập đoàn Daimler, Đức.

Sự kiện: Xe Mercedes

Mới đây, kênh YouTube WalmArt đã đăng tải một video ghi lại chiếc Mercedes-Benz E-Class Convertible đang chạy thử ngay bên ngoài tổng hành dinh tập đoàn Daimler tại Stuttgart, Đức.

Mercedes-Benz E-Class Convertible xuất hiện chạy thử, ngụy trang có ý đồ - 1

Qua video, có thể nhận thấy những nâng cấp của bản mui trần Convertible tương đồng với bản sedan và wagon. Bên dưới lớp nhựa đen là cản trước thiết kế mới, trong khi đèn pha hé lộ thiết kế tương đồng E-Class tiêu chuẩn, tuy nhiên đèn hậu LED phía sau lại có vẻ như mang thiết kế mới.

Mercedes-Benz E-Class Convertible xuất hiện chạy thử, ngụy trang có ý đồ - 2

Về trang bị, E-Class mới đổi sang hệ thống thông tin giải trí MBUX đời mới nhất. Bảng đồng hồ kỹ thuật số được cập nhật đồ họa và nay lớn tương đồng màn cảm ứng trung tâm (10,25 inch mặc định, 12,3 inch cao cấp). Cả 2 đều có thể được sử dụng để truy cập nhiều tính năng do chính người dùng tùy biến trước đó thông qua công nghệ cảm ứng, touchpad ở cụm điều khiển trung tâm, câu lệnh bằng giọng nói hoặc cử chỉ tay đã thiết lập trước.

Mercedes-Benz E-Class Convertible xuất hiện chạy thử, ngụy trang có ý đồ - 3

Một tính năng thông minh mới xuất hiện trên Mercedes-Benz E-Class Convertible là khả năng thay đổi cấu trúc ghế ngồi để giúp người dùng thoải mái hơn khi di chuyển quãng đường dài, hệ thống đèn, nhạc và chế độ massage trên ghế cũng tự động biến đổi tương ứng.

Mercedes-Benz E-Class Convertible xuất hiện chạy thử, ngụy trang có ý đồ - 4

Vô-lăng được thiết kế lại, có 3 phiên bản: bọc da toàn bộ, bọc da – gỗ hoặc vô-lăng thể thao đáy phẳng. Toàn bộ các bề mặt người dùng chạm tới trong cabin có thể được tùy biến với các chất liệu như Artico hay Nappa khâu họa tiết kim cương.

Dựa trên việc chỉ có một phần nhỏ thân xe được ngụy trang có ý đồ, Mercedes-Benz nhiều khả năng sẽ ra mắt online cả E-Class Coupe và Convertible mới trong tháng tới.

Mercedes-Benz E-Class Convertible xuất hiện chạy thử, ngụy trang có ý đồ - 5

Ngoài ra, lý do mà Mercedes-Benz vẫn giữ lại E-Class Convertible được cho là để đa dạng hóa sản phẩm ở phân khúc sedan cỡ trung, trong khi đó hãng xe Đức vẫn quyết định khai tử SLC và sắp tới là cả S-Class Convertible vì doanh số không khả quan. Bởi lẽ, xe sang mui trần không còn là xu hướng thị trường trong những năm gần đây, khi khách hàng đang ngày càng ưa chuộng SUV/crossover.

Nguồn: http://danviet.vn/xe360/mercedes-benz-e-class-convertible-xuat-hien-chay-thu-nguy-trang-co-y-do-…

 

 Mercedes-Benz E-Class Convertible