Lexus EV Concept lộ diện, xe điện mang ngôn ngữ thiết kế của tương lai

Ngôn ngữ thiết kế trong tương lai của thương hiệu xe sang Nhật Bản sẽ được thể hiện phần nào qua mẫu Lexus EV Concept mới sắp ra mắt vào tuần sau.

Sự kiện: Xe LEXUS

Thời gian hiện tại 0:01
Duration 0:27
Đã tải: 100.00%

Lexus vừa tung ra những hình ảnh teaser mới nhất của mẫu xe điện EV Concept với kiểu dáng thanh lịch và đường vai cao, cửa sổ phía sau ngắn, gương chiếu hậu ngoài nhỏ (có lẽ là loại camera hiện đại) và khoảng sáng gầm khá cao.

Lexus EV Concept lộ diện, xe điện mang ngôn ngữ thiết kế của tương lai - 1

Đầu xe sở hữu một cặp đèn pha LED thanh mảnh, lưới tản nhiệt hình con suốt cỡ lớn được sửa đổi, logo Lexus được chiếu sáng bên dưới mui xe cơ bắp và líp gió trước nổi bật.

Lexus EV Concept lộ diện, xe điện mang ngôn ngữ thiết kế của tương lai - 3

Đuôi xe với hai cụm đèn hậu LED, cản sau thiết kế rất phức tạp, vòm bánh xe loe rộng thể thao và bộ la-zăng hai tông màu trông rất tương lai.

Lexus EV Concept lộ diện, xe điện mang ngôn ngữ thiết kế của tương lai - 4

Theo Lexus, EV Concept sẽ được trang bị hệ thống điện DIRECT4. Đây là công nghệ sẽ được sử dụng trong xe điện và xe hybrid tương lai của thương hiệu.

Lexus EV Concept lộ diện, xe điện mang ngôn ngữ thiết kế của tương lai - 5

Trước đó, một nguyên mẫu crossover điện được Lexus giới thiệu có hai mô-tơ điện, mỗi mô-tơ cho công suất 201 mã lực và mô-men xoắn cực đại 300Nm. Tuy nhiên, không có dấu hiệu nào cho thấy chiếc EV Concept sẽ dùng hệ truyền động này.

Lexus EV Concept lộ diện, xe điện mang ngôn ngữ thiết kế của tương lai - 6

Lexus EV Concept sẽ chính thức trình làng công chúng toàn cầu vào ngày 30/03 tới đây.