Hãng độ Manhart đã nâng cấp những gì cho mẫu xe BMW M3 Touring

Mẫu xe BMW M3 Touring được hãng độ Manhart nâng cấp với nhiều thay đổi và tăng hiệu suất động cơ.

Chiếc xe mang nhãn hiệu M đã được sửa đổi có mui xe bằng sợi carbon tương tự như M4 CSL. Đối với những chủ sở hữu muốn biến chiếc BMW M3 Touring trở nên nhanh và đặc biệt hơn, Manhart cung cấp Gói MH3 650, kết hợp các nâng cấp về hiệu suất, hệ thống treo và kiểu dáng.

Sự cải thiện về sức mạnh một phần đến từ bộ điều khiển MHtronik của Manhart. Manhart cũng lấy bộ giảm âm Remus và sử dụng ống xả thể thao HJS đảm bảo chất “hoang dã”.  Hãng độ đã trang bị các bộ phận để hạ thấp chiều cao xe, bộ la-zăng mới, bộ body kit và vô-lăng thể thao.

 

Hãng độ Manhart đã nâng cấp những gì cho mẫu xe BMW M3 Touring - 1

 

Hãng độ Manhart đã nâng cấp những gì cho mẫu xe BMW M3 Touring - 2

Manhart tinh chỉnh nội thất, bổ sung đèn trần LED trông như bầu trời đêm. Huy hiệu của hãng độ trang trí tại trung tâm vô lăng. BMW cũng cung cấp một số tùy chọn nâng cấp cho các bộ phận M Performance. Nhiều bộ phận làm bằng sợi carbon như bộ khuếch tán sau, nắp bình nhiên liệu, bộ chia trước, cánh gió mái và ốp sườn.

Hãng độ Manhart đã nâng cấp những gì cho mẫu xe BMW M3 Touring - 3

Hãng độ Manhart đã nâng cấp những gì cho mẫu xe BMW M3 Touring - 4

Hệ thống treo H&R tinh chỉnh lại, có thể điều chỉnh độ cao. Xe trang bị mâm Yido Performance có kích thước 20 inch ở phía trước và 21 inch ở phía sau. Ở phía sau, có một phần mở rộng trên cánh gió mui và bốn đầu ống xả 100mm (3,9 in) từ Manhart.

Hãng độ Manhart đã nâng cấp những gì cho mẫu xe BMW M3 Touring - 5

Hãng độ Manhart đã nâng cấp những gì cho mẫu xe BMW M3 Touring - 6

Để tăng sự độc đáo cho chiếc M3 Touring, hãng độ Manhart đã sơn màu ngoại thất xanh với viền đen. Ngoài ra, còn có lưới tản nhiệt, cánh mũi hình quả thận của hãng độ. Các nắp gương đến từ bộ phụ kiện ngoại thất M Carbon của chính BMW.

Hãng độ Manhart đã nâng cấp những gì cho mẫu xe BMW M3 Touring - 7

Hãng độ Manhart đã nâng cấp những gì cho mẫu xe BMW M3 Touring - 8

Hãng độ Manhart đã nâng cấp những gì cho mẫu xe BMW M3 Touring - 9

Xe được trang bị khối động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 3.0L tăng áp kép, cho công suất 641 mã lực và mô-men xoắn 800Nm, tương đồng với M3 MH3 GTR được điều chỉnh mạnh mẽ nhất của Manhart. Theo gian hàng trực tuyến của Manhart, món phụ kiện đắt nhất là mui xe bằng sợi carbon dành cho M4 CSL có giá 18.834 USD tương đương hơn 430 triệu đồng.

Hãng độ Manhart đã nâng cấp những gì cho mẫu xe BMW M3 Touring - 10

Hãng độ Manhart đã nâng cấp những gì cho mẫu xe BMW M3 Touring - 11

Đồng thời, các thành phần đắt tiền khác gồm bánh xe hợp kim trị giá 6.363 USD tương đương gần 150 triệu đồng, ống xả thể thao Remus trị giá 4.546 USD tương đương hơn 100 triệu đồng và bộ điều khiển MHtronic có giá 3.831 USD tương đương hơn 80 triệu đồng chịu trách nhiệm bổ sung thêm mã lực cho xe.