Ford Explorer Timberline lộ diện hoàn toàn, SUV hầm hố cho dân mê off-road

Phiên bản off-road của mẫu Ford Explorer mới đây đã xuất hiện không che chắn tại một bãi đỗ xe, cho thấy toàn cảnh ngoại thất, nội thất và logo ngọn núi đặc trưng Timberline.

Sự kiện: Ford Explorer

Mới đây, một chiếc Ford Explorer Timberline đã bị bắt gặp đang đỗ trong một bãi xe trong tình trạng không ngụy trang. Cánh săn ảnh đã đến đúng nơi vào đúng thời điểm và chụp được những bức ảnh về tổng thể chiếc xe, cũng như toàn cảnh khoang cabin xịn xò của dòng SUV cỡ trung này.

Ford Explorer Timberline lộ diện hoàn toàn, SUV hầm hố cho dân mê off-road - 1

Ford Explorer Timberline sở hữu khoang cabin tương tự phiên bản XLT hiện tại với một số tinh chỉnh nhỏ. Ghế có đường chỉ khâu màu cam và logo Timberline bao gồm ba ngọn núi hình tam giác. Trung tâm của những chiếc ghế có vải dệt màu xám, trong khi phần trang trí ở phần dưới của bảng điều khiển bên hành khách dường như có hiệu ứng kết cấu nhưng không thể quan sát rõ trong ảnh.

Ford Explorer Timberline lộ diện hoàn toàn, SUV hầm hố cho dân mê off-road - 2

Ngoại thất Ford Explorer Timberline cũng có một số điểm khác biệt nhất định so với các bản thường khác chẳng hạn như dải màu cam ở cản trước, móc kéo trước được bổ sung, lưới tản nhiệt dạng mắt lưới hình chữ nhật với thanh ngang chạy phía trên hay mâm đen 5 chấu hình chữ Y với logo Timberline tại nắp mâm, lốp đi kèm là loại Bridgestone Dueler đa địa hình.

Ford Explorer Timberline lộ diện hoàn toàn, SUV hầm hố cho dân mê off-road - 3

Ford Explorer Timberline lộ diện hoàn toàn, SUV hầm hố cho dân mê off-road - 4

Cản sau của Ford Explorer Timberline có vẻ như đã được gọt ngắn so với bản gốc để cải thiện góc thoát cho chiếc SUV khi vận hành off-road.

Ford Explorer Timberline lộ diện hoàn toàn, SUV hầm hố cho dân mê off-road - 6

Ford Explorer Timberline lộ diện hoàn toàn, SUV hầm hố cho dân mê off-road - 7

Ford Explorer Timberline lộ diện hoàn toàn, SUV hầm hố cho dân mê off-road - 8

Hiện chưa rõ những thay đổi kỹ thuật được thực hiện trên Ford Explorer Timberline bao gồm những gì nhưng khả năng cao hệ thống treo đã được cải tiến. Dù vậy, động cơ xe khó lòng sử dụng một cấu hình đặc biệt mà chỉ có thể tái sử dụng những gì xe đang sở hữu hiện tại mà thôi.

Mặc dù chưa được Ford chính thức nhá hàng lần nào, nhưng dự kiến Explorer Timberline sẽ sớm ra mắt, có thể là ngay trong quý II này.