Cận cảnh mẫu xe mô hình Rolls-Royce Cullinan giá bán gần 1 tỷ đồng

Mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Cullinan mô hình tỷ lệ 1:8 được làm thủ công và có giá bán lên tới 40.000 USD tương đương 920 triệu đồng.

Sự kiện: Rolls-RoyceSiêu xe

Rolls-Royce Cullinan là mẫu SUV đắt nhất thế giới và trở thành mơ ước của tất cả người mê xe trên thế giới. Bên cạnh đó, nhiều người có khả năng bỏ ra 17.000 USD tương đương 391 triệu đồng có thể sở hữu một phiên bản mô hình tỷ lệ 1:8 của chiếc xe này. Xe được làm thủ công với hơn 1.000 chi tiết và 450 giờ làm việc của các nghệ nhân.

Nhưng Rolls-Royce vẫn nổi tiếng với bộ phận cá nhân hóa có tên Bespoke, điều này giờ đây còn được áp dụng lên phiên bản mô hình. Mới đây, Vlogger Supercar Blondie vừa đăng tải một video clip giới thiệu chiếc Cullinan mô hình tỷ lệ 1:8 được nâng cấp và có giá bán lên tới 40.000 USD tương đương 920 triệu đồng. Mức giá này tương đương một chiếc SUV BMW X3 tại Mỹ.

 

Cận cảnh mẫu xe mô hình Rolls-Royce Cullinan giá bán gần 1 tỷ đồng - 1

 

Cận cảnh mẫu xe mô hình Rolls-Royce Cullinan giá bán gần 1 tỷ đồng - 3

Điểm đặc biệt là chiếc xe mô hình này có phần nội ngoại thất sắc nét với các chi tiết được trau chuốt trông như thật. Toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng trước và sau, đèn định vị ban ngày, đèn xi-nhan, đèn tay nắm cửa hoạt động tốt.

Hình ảnh mô phỏng khối động cơ V12, dung tích 6,75L với lốc máy, nắp che, thanh giằng cũng được chế tác trông giống xe thật nhất. Vào bên trong, phần nội thất cũng được trau chuốt tỉ mỉ. Nội thất mô phỏng chất liệu da màu vàng, ghế ngồi có chỉ thuê, đục lỗ thông hơi. Phần vô-lăng cùng các cụm phím bấm rõ nét, hệ thống đèn chiếu sáng hoạt động tốt. Thậm chí, trên phần cánh cửa có cả logo Spirit of Ecstasy in nổi, phần loa bespoke sắc nét, hay cả ô che nắng bên trong cánh cửa sau.

Cận cảnh mẫu xe mô hình Rolls-Royce Cullinan giá bán gần 1 tỷ đồng - 4

Cận cảnh mẫu xe mô hình Rolls-Royce Cullinan giá bán gần 1 tỷ đồng - 5

Mô hình Rolls-Royce Cullinan 1:8 này đi kèm với điều khiển từ xa thiết kế riêng, đặt ở phần cốp chứa đồ sau. Người dùng sử dụng điều khiển từ xa, có thể khóa và mở cửa, bật hoặc tắt đèn LED bên ngoài và mở nắp khoang động cơ.