Cận cảnh mẫu xe bọc thép hạng sang đến từ Anh Quốc

Hãng độ xe bọc thép INKAS vừa tung gói nâng cấp cho mẫu xe sang Anh Quốc Land Rover.

 

Đội ngũ chuyên gia xe bọc thép INKAS vừa ra mắt gói bọc thép đầu tiên trên thế giới dành cho Land Rover Range Rover thế hệ mới nhất, nó có thể chống được đạn 7,62 mm cũng như 2 lựu đạn nổ cùng lúc. Giống như các sản phẩm trước đây do INKAS nâng cấp, chiếc Range Rover bọc thép tinh tế đến mức bạn sẽ chẳng nhận ra sự khác biệt trừ khi có người nói.

Theo như công bố, chiếc xe nhận được chứng nhận ở cấp độ CEN 1063 BR6 để có thể bảo vệ người ngồi trong xe khỏi đạn từ súng trường tấn công 7,62 mm. Nó cũng có thể chịu được hai quả lựu đạn cầm tay DB51 được kích nổ đồng thời từ bên dưới gầm xe.

 

Cận cảnh mẫu xe bọc thép hạng sang đến từ Anh Quốc - 1

 

Cận cảnh mẫu xe bọc thép hạng sang đến từ Anh Quốc - 2

Ngoài gia cố thân xe, Inkas đã trang bị kính chống đạn cấp quân sự cho chiếc xe này, một hệ thống cửa bọc thép nhiều lớp để đảm bảo đạn không thể lọt qua được khe cửa và cả vách ngăn phía sau. Range Rover cũng đã được trang bị lốp runflat mới với các miếng chèn bằng polycarbonate đặc giúp xe vẫn có thể di chuyển dù bị thủng.

Cận cảnh mẫu xe bọc thép hạng sang đến từ Anh Quốc - 3

Cận cảnh mẫu xe bọc thép hạng sang đến từ Anh Quốc - 4

Nhiều nâng cấp khác ở dạng tùy chọn cũng có sẵn như bọc thép khoan động cơ, bảo vệ ống xả, hệ thống chữa cháy khoang động cơ, cửa thoát hiểm trên trần xe, camera quan sát, định vị GPS, camera quan sát ban đêm, hệ thống lọc oxy…

Cận cảnh mẫu xe bọc thép hạng sang đến từ Anh Quốc - 5

Cận cảnh mẫu xe bọc thép hạng sang đến từ Anh Quốc - 6

Range Rover 2023 Autobiography là chiếc xe đầu tiên được INKAS sửa đổi với vỏ bọc P530 với động cơ V8, dung tích 4.4L tăng áp kép, cho công suất 523 mã lực. Kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Cận cảnh mẫu xe bọc thép hạng sang đến từ Anh Quốc - 7

Cận cảnh mẫu xe bọc thép hạng sang đến từ Anh Quốc - 8

Cận cảnh mẫu xe bọc thép hạng sang đến từ Anh Quốc - 9

Tất nhiên, INKAS sẽ cung cấp gói bọc thép trên tất cả các biến thể của Range Rover với các cấu hình bốn, năm hoặc bảy chỗ.