Bơm nâng gầm mercedes-benz A1643201204

Mã: A1643201204

Xuất xứ: Germany

Nhà sản xuất: Phụ tùng BMW

Nhà sản xuất: Phụ tùng Mercedes

Bơm hơi nâng gầm thuộc hệ thống gầm treo trên xe, có nhiệm vụ cung cấp khí nén cho các bóng hơi trong xe để nâng gầm hoặc hạ gầm xe. Với mục đích cuối cùng là tạo ra một chiếc xe chạy cực êm ái nhẹ nhàng, không bị dằn xóc đột ngột, mang lại cảm giác lái như đang đi trên mặt phẳng.
Nhiệm vụ và chức năng của bơm hơi nâng gầm:Hình ảnh dưới là mặt cắt ngang của bơm hơi nâng gầm, qua đó chúng ta có thể thấy được cấu tạo bên trong, nguyên lý hoạt động và chức năng của bơm hơi nâng gầm:

* Chức năng cung cấp khí nén cho các bóng hơi để nâng gầm xe

Bơm hơi nâng gầm hoạt động tạo ra áp lực đẩy khí nén nhờ mô tơ điện (m1). Khi mô tơ hoạt động, piston (f) kéo xuống điểm chết dưới hút không khí vào trong xilanh, trước khi vào xilanh không khí phải đi qua bộ hút ẩm không khí (c) và đi qua bộ lọc không khí để làm sạch không khí. Khi piston chạm điểm chết dưới quá trình nạp kết thúc, bắt đầu quá trình nén không khí, van hút khí (e) đóng lại, Van cấp khí ra (d) mở ra không khí nén dưới áp suất cao dược đưa đến các bóng hơi giảm xóc trước, bóng hơi nâng gầm sau và bình tích khí nén. Bơm sẽ ngừng hoạt động khi lượng hơi nén đã đủ để nâng gầm xe đến mức cao độ đã được tính toán.

*Chức năng xả khí nén để hạ gầm xe xuống:

Trong bơm nâng gầm có bố trí 1 van xả khi nén (y1) van xả này mở ra để xả khí nén ra ngoài khi cần hạ gầm xe xuống. Trước khi không khí được tra ra môi trường thì sẽ được làm sạch.

———————————
CÔNG TY PHỤ TÙNG Ô TÔ TK VIỆT NAM
: (0246) 278 1159
: Phutungototk.vn. & Phutungototk.com.vn

 

 

 

098.801.75.76LIÊN HỆ

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Germany

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bơm nâng gầm mercedes-benz A1643201204”