BMW Z4 “lột xác” trong gói độ đến từ hãng Boldmen

Mẫu xe thể thao BMW Z4 vừa được hãng độ Boldmen lột xác từ trong ra ngoài theo phong cách tương lai.

Sự kiện: Xe BMW

So với nguyên bản, BMW Z4 CR4 có phần ấn tượng hơn, ngoài màu sơn cam độc đáo xe còn có hệ thống đèn chiếu sáng trước sau kiểu mới được sơn đen mờ tạo sự thể thao. Đầu tiên, phần thân xe gồm cửa, ốp hông, cản nguyên bản được chuyển sang carbon kết hợp với nhiều thay đổi mới trong đó phân thân được làm từ vật liệu carbon để tối ưu trọng lượng xe nhưng vẫn đảm bảo độ cứng chắc

Lưới tản nhiệt kiểu quả thận đặc trưng của BMW cũng thay thế bằng dạng đa giác đơn giản kèm logo Boldmen, cản trước, cản sau, các chi tiết mạ crom cũng được chuyển sang màu tối tạo sự bí ẩn, mâm xe cũng được chuyển sang loại khác có kích thước to hơn.

 

BMW Z4 "lột xác" trong gói độ đến từ hãng Boldmen - 1

 

BMW Z4 "lột xác" trong gói độ đến từ hãng Boldmen - 3

Xe được trang bị khối động cơ I6, dung tích 3.0L được tinh chỉnh, nâng cấp cho công suất tối đa 402 mã lực, hộp số 8 cấp, dẫn động cầu sau giúp cải thiện khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 3.9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 250km/h.

BMW Z4 "lột xác" trong gói độ đến từ hãng Boldmen - 4

Mẫu xe BMW Z4 nguyên bản đang được phân phối ở một số thị trường.

Chỉ có 30 phiên bản độ CR 4 được trình làng với giá bán khởi điểm từ 220.000 USD tương đương hơn 5 tỷ đồng. Dù giá bán cao gấp 3 lần so với bản thường, nhưng Boldmen CR4 chỉ bán theo đơn đặt hàng với số lượng 30 chiếc, và hiện đã có 11 chiếc đang trong quá trình sản xuất dự kiến bàn giao vào cuối năm nay.

BMW Z4 "lột xác" trong gói độ đến từ hãng Boldmen - 5

BMW Z4 "lột xác" trong gói độ đến từ hãng Boldmen - 6

Trên thị trường, BMW Z4 là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Porsche Boxster 718, Audi TT Roadster hay Mercedes-Benz SLC. Tại Việt Nam, BMW phân phối duy nhất một phiên bản Z4 sDrive30i M-Sport với giá bán hơn 3,3 tỷ đồng đi kèm 5 tùy chọn màu sơn và 3 màu nội thất với da Vernasca cao cấp, tuy nhiên chỉ bán dưới dạng đơn đặt hàng, nên người mua phải chờ một thời gian mới có xe.