5 Lưu Ý Khi Trang Trí, Làm Đẹp, Độ Xe Oto

 Lưu Ý Khi Trang Trí, Làm Đẹp, Độ Xe Oto

Những lưu ý cần thiết khi trang trí, làm đẹp, độ xe ô tô

  • Làm độ xe không được làm ảnh hưởng đến vài đặc tính an toàn của xe.
  • Không nên can thiệp vào máy phát điện.
  • Kiểm tra thử để cam kết 1 vài khía cạnh lắp thêm không ảnh hưởng tới quy định bảo hành của xe.
  • Trao đổi với cơ sở phân phối xe và cũng như kiểm tra bản hợp đồng bảo dưỡng trước khi lắp thêm hoặc tháo ra bất kỳ bộ phận nào.
  • Cân nhắc kinh phí phát sinh cho việc độ xe có hợp lí với doanh thu của mình hay không.
  • Chọn cơ sở làm đẹp trang trí, độ xe ô tô có uy tín và chất lượng tay nghề cao

Độ đèn xe ô tô

  • Độ đèn xe ô tô là một trong những bộ phận được người sở hữu xe ưu ái nhất. Đèn xe đóng vai trò chiếu sáng và còn là “đôi mắt” giúp ngoại thất xe trở nên đẹp “lung linh” hơn thể hiện phong cách của chiếc xe. Đây là cách trang trí xe đơn giản nhất, chi phí ở mức độ vừa phải, giúp ngoại thất xe trở nên bắt mắt, tạo ấn tượng nét sang trọng, làm xe nổi bật hơn rất nhiều.
  • Có khá nhiều phương pháp độ đèn dành cho xe hơi: độ đèn bi xenon, độ đèn pha…Hiện nay phổ biến nhất là độ Bi-Xenon được uuwa chuộng bởi nó giúp cải thiện độ sáng của đèn pha.
Độ đèn xe ô tô được người sở hữu xe ưu ái nhất
Độ đèn xe ô tô được người sở hữu xe ưu ái nhất

Tuy nhiên khi độ đèn xe bạn cần nhớ các nguyên tắc sau:

  • Độ đèn thường phải mở toàn bộ ổ đèn, việc này đòi hỏi phải có kiến thức và kỹ thuật tốt để thực hiện.
  • Độ đèn ô tô có thể ảnh hưởng đến đăng kiểm xe, các phương tiện lắp thêm dèn chiếu sáng cường độ lớn có thể bị từ chối đăng kiểm. Đó là bởi tai nạn giao thông gia tăng do chủ các phương tiện trang bị các loại đèn có cường độ chiếu sáng quá mức cho phép. Và nó ảnh hưởng lớn đến các phương tiện khác cùng tham gia giao thông.

Độ nội thất xe ô tô

Việc độ ngoại thất giúp cho vẻ đẹp ngoại hình của ô tô thêm long lanh tạo ấn tượng còn độ nội thất xe ô tô sẽ phục vụ cho sự tiện nghi và đẳng cấp của chính bạn. Trong hạng mục độ nội thất xe ô tô có rất nhiều mục. Dưới đây là một số bộ phận mà người sở hữu ô tô thường làm đẹp trang trí.

Bọc ghế da ô tô: Bọc ghế da cho xe mang lại hiệu quả rất lớn, mang lại sự thoải mái, tiện nghi và cảm giác lái tốt cho chủ nhân chiếc xe. Và đặc biệt nó sẽ giúp tăng giá trị xe, mang lại sự thoải mái và dễ dàng làm sạch khi cần thiết. Với điều kiện nóng ẩm như ở Viêt Nam thì bạn nên sử dụng da công nghiệp loại 1 của Singapor bọc cho ghế để bọc lên ghế luôn được căng mọng và bền màu với thời gian

Đổi màu nội thất ô tô: Đổi màu nội thất ô tô là cách độ nội thất tốn khá nhiều thời gian và công sức, tuy nhiên kết quả đem lại chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Độ ghế chỉnh điện ô tô: độ ghế chỉnh điện ô tô là một việc vô cùng cần thiết, giúp cho việc lái xe dễ dàng, thoải mái và tiện dụng hơn.

Độ nội thất xe ô tô để phục vụ cho sự tiện nghi và đẳng cấp
Độ nội thất xe ô tô để phục vụ cho sự tiện nghi và đẳng cấp

Độ âm thanh xe hơi

Việc độ âm thanh xe hơi để nâng cấp hệ thống giải trí trên xe cũng được nhiều người ưa chuộng vừa giúp giải trí và cũng khẳng định vị thế của chủ nhân chiếc xe. Việc độ âm thanh cho xe ô tô cần có kỹ thuật về âm nhạc và sự hiểu biết về hệ thống âm thanh của từng dòng xe để có những cách thức độ tốt nhất dựa trên gu âm nhạc và tiết kiệm chi phí nhất cho chủ xe.

Trang trí xe hơi bằng decal dán

Trang trí xe hơi bằng decal giúp cho xế yêu thêm lộng lẫy, bắt mắt và còn bảo vệ lớp sơn xe khỏi tình trạng trầy xước. Tuy cách này đã cũ nhưng nó chưa bao giờ lỗi thời và vẫn được nhiều người ưa chuộng. Có 3 loại decal trang trí : decal trong suốt, decal in màu và decal ghép.  Hiện nay thì decal ghép được ưa chuộng vì độ sắc nét cao, màu sắc cũng như mẫu mã đa dạng.

Trang trí bằng decal vừa giúp làm đẹp vừa giúp xe khỏi bị trầy xước
Trang trí bằng decal vừa giúp làm đẹp vừa giúp xe khỏi bị trầy xước

Lưu ý: cần tìm hiểu các mẫu mã và chất lượng decal phù hợp sao cho vừa đạt được độ thẩm mỹ. Và cần phải tuân thủ theo Luật Giao thông đường bộ không dán decal toàn bộ xe dẫn đến thay đổi màu sơn và kết cấu ô tô đã đăng ký.